Tuệ Đức School – Đón Bé Ngày Mưa Để Không Bị Ướt!

Tuệ Đức School – Đón Bé Ngày Mưa Để Không Bị Ướt!

Với diện tích lên đến 23.000 m2, Tuệ Đức School đã bố trí sẵn rất nhiều lối vào để quý phụ huynh có thể đưa – đón bé thuận tiện nhất. Và cũng có nhiều cách để các bố mẹ có thể đón bé an toàn trong cả ngày mưa lẫn nắng, bố mẹ cùng tìm hiểu thêm nhé:

———- Cổng trường Tuệ Đức ———-

Hướng 1 (Ưu tiên cho những ngày trời nắng):

Khi bước vào từ cổng trường, bên phía tay phải như phụ huynh đã biết đó là nơi có thể để xe bên dưới và đi bộ lên dãy bậc thang dẫn lên tầng một, nơi có thể phóng tầm nhìn bao quát các khối lớp học và còn dễ dàng di chuyển vào thư viện, nơi các bé hay “trốn” trong những giờ tan học.

———- Cầu thang dẫn lên sảnh chính ———-

Nhưng sẽ có những ngày trời mưa gió lớn, phụ huynh nên cẩn trọng vì nhiều khả năng trơn trượt, ướt tập sách hay các bé sẽ mắc mưa và cảm cúm, cho nên sẽ không tiện để đi theo hướng thứ nhất.

 

Hướng 2 (Ưu tiên cho những ngày trời mưa):

Cũng từ cổng trường, phụ huynh có thể đi thẳng vào ngay phía trước mặt, đó là nơi tầng trệt có mái che, đủ chỗ để đỗ xe máy, xe hơi và cả xe buýt loại nhỏ. Tại đây phụ huynh có thể dựng xe, đi bộ theo hướng tay phải:

———- Cổng phụ có mái che mưa ———-

+ Thang máy: Vào thang máy, bố mẹ bấm tầng 2 nhé, khi lên đến thì thư viện đã nằm ngay trước mặt, các bé hay vui đùa tại đây trong những ngày mưa (bố mẹ cố gắng hoàn nguyên những đồ chơi của con mình trước khi ra về nhé).

+ Đi vào phía trong: Đó là khu Nhà Ăn, ở khu này các con cũng rất hay trò chuyện theo nhóm, chơi đùa với các ban khác hoặc đơn giản là tâm sự cùng Thầy Cô.

+ Đi trực tiếp lên khối lớp học

———- Thang máy, cầu thang dẫn trực tiếp lên lớp ———-

Bằng lối đi này, quý phụ huynh có thể đưa bé ra tận xe mà không lo bé bị ướt.

 

Hướng 3 (Có bãi đỗ xe):

Lần này khi vào cổng trường, phụ huynh rẽ trái và đi thẳng về hướng đó, quý phụ huynh sẽ thấy một bãi đậu xe lớn và đỗ xe gọn gàng vào một vị trí tốt. Từ chỗ đỗ xe ấy, phụ huynh sẽ đi được về phía thang máy để lên thư viện hoặc vào trực tiếp nhà ăn.

———- Thang máy, cửa vào nhà ăn, cầu thang dẫn trực tiếp lên lớp ———-

Mong quý phụ huynh có thể đón bé một cách thuận tiện nhất, và quan trọng nhất là sức khỏe của bé phải được đảm bảo trong những ngày trời mưa.