THÔNG BÁO (V/v: Chính sách học phí học trực tuyến tháng 05-2021 và hoàn phí năm học)

THÔNG BÁO (V/v: Chính sách học phí học trực tuyến tháng 05-2021 và hoàn phí năm học)

Kính gửi: Toàn thể Quý Phụ huynh Trường Tiểu học & THCS Xanh Tuệ Đức,

Do tình hình dịch Covid-19 tại Hà Nội lại tiếp diễn, các em học sinh phải ở nhà học trực tuyến từ tháng 05/2021. Vì vậy nhà trường xin thông báo về chính sách học phí trực tuyến và hoàn các khoản phí năm học 2020-2021 để Quý Phụ huynh được rõ như sau:

1. Do tình hình dịch biến động theo từng thời điểm, ảnh hưởng đến việc giảng dạy, thời gian học trực tuyến khác nhau. Nên chính sách học phí học trực tuyến sẽ căn cứ theo tình hình thực tế và được nhà trường thông báo theo từng thời điểm.

2. Thời gian học sinh học trực tuyến trong 02 tuần tháng 05 và 02 tuần tháng 06 được tính bằng 60% trên mức học phí Phụ huynh đã đóng tại tháng 5/2021 (mức Phụ huynh đóng đã được giảm theo chính sách).

* Riêng với học sinh lớp 9, do tính chất khác biệt phải học, ôn thi toàn bộ từ đầu tháng 5 đến giữa tháng 6 nên chính sách học phí trực tuyến được tính bằng 100% trên mức học phí Phụ huynh đã đóng của tháng 5/2021.

3. Học phí tháng 08/2020 nghỉ do dịch bệnh sẽ được hoàn 100% tới Phụ huynh học sinh.

4. Bộ phận kế toán sẽ tổng kết phí trong năm học (Học phí, phí ăn, phí xe bus, nội trú…) để thông báo chi tiết đến từng Phụ huynh trên sổ liên lạc điện tử.

Dịch bệnh kéo dài hơn một năm qua ảnh hưởng nhiều đến việc duy trì, ổn định cuộc sống của Thầy Cô, CBNV và hoạt động trường. Bằng tất cả sự chân thành nhà trường mong Quý Phụ huynh cùng thấu hiểu, đồng hành và sẻ chia trong tình hình dịch bệnh này.

Kính chúc Quý Phụ huynh, các em học sinh sức khỏe tốt và luôn hạnh phúc!
Hà Nội, ngày 20/06/2021

T/M Ban Giám Hiệu / Ban Điều Hành

Trường Tiểu học & THCS Xanh Tuệ Đức

(Đã ký)

Phạm Tuấn Đạt

Ghi chú:
– Lưu phòng HCNS,
Thông báo đến ban đại diện CMHS,
Gửi Email, SLLĐT đến toàn thể Phụ huynh,
– Gửi SMS nhắc về thông báo này.