Tết trưởng thành – Leo núi Đền Thượng 20km

Tết trưởng thành – Leo núi Đền Thượng 20km

Bất ngờ nhất là những cô, cậu bé chỉ 5,6 tuổi đã chinh phục thành công Núi Đền Thượng – Ba Vì với tổng chiều dài 20km cả đi và về.

 

Học sinh, giáo viên và phụ huynh trường Tuệ Đức chinh phục núi Đền Thượng

 

Chúng tôi – những “người đưa đò” Tuệ Đức luôn trăn trở làm sao để đưa ba gốc rễ vào từng trải nghiệm, từng chương trình được sâu sắc nhất.Ngày hôm nay, chúng tôi nhìn các em học sinh của mình mà trong lòng ngập tràn hạnh phúc, khi thấy các em đã trưởng thành toàn diện hơn rất nhiều.

Chuẩn bị leo núi Đền Thượng – Ba Vì

 

Nghị lực là khi các chiến binh dũng cảm ra quyết định tham gia leo núi và sự nhẫn nại trong hành trình leo 10km lên và 10km xuống. Không bạn nhỏ nào bỏ cuộc. Sự nỗ lực bền bỉ của tất cả các bạn nhỏ, từ những chiến binh mới chỉ 5,6 tuổi đã khiến ngay cả phụ huynh và thầy cô cũng vô cùng bất ngờ và cảm phục.

Trên đường leo núi Đền Thượng – Ba Vì

Đạo đức là khi các em học sinh biết vì người khác hơn vì chính mình. Các em biết giúp đỡ nhau trong suốt hành trình: là những quả quýt, quả táo hộp sữa chia nhau, là những cái nắm tay thật chặt kéo bạn cùng tiến lên, là những cuộn rác nhỏ được các em giữ trong túi để khi đến đích, có thùng rác mới vứt, là “bữa ăn thiên đường” khi tất cả mọi người cùng chia sẻ phần thức ăn mình thích nhất cho những người xung quanh…

Trí tuệ là khi các chiến binh Tuệ Đức hiểu rằng thiên nhiên là vô cùng quan trọng, từ đó biết điều gì nên làm (Tổ chức nhặt rác, thu dọn chỗ ngồi) và không nên làm (không xả rác bừa bãi). Là khi các em biết dùng sự hiểu biết của mình giúp đỡ những người đồng đội. Các chiến binh hiểu rằng chiến thắng người khác không quan trọng bằng chiến thắng chính mình. Ấy vậy mà toàn bộ năng lượng bình an, đoàn kết bao trùm Hành trình leo núi.

Chặng đường không hề dễ dàng khi leo núi Đền Thượng
Trao huy hiệu cho những chiến binh Tuệ Đức đã vượt qua thử thách 20km

Mùa tết trưởng thành đầu tiên của Tuệ Đức đã diễn ra với thật nhiều ý nghĩa sâu sắc và cảm xúc lắng đọng. Cảm ơn tất cả chiến binh Tuệ Đức đã làm nên thành công của Tết trưởng thành năm học 2018 – 2019!

—————————————
TRƯỜNG LIÊN CẤP TUỆ ĐỨC THANH HÀ
Website:tueducschool.com
Hotline: 0834.699.699
Địa chỉ: KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội