Rèn mình trước khi rèn người – Hành trình chiến thắng chính mình của thầy cô Trường Xanh Tuệ Đức

Rèn mình trước khi rèn người – Hành trình chiến thắng chính mình của thầy cô Trường Xanh Tuệ Đức

Để tạo ra những cú sút phạt với vận tốc khoảng 131km/h. Vận tốc này tương đương 31,1m/s, nhanh gấp 4 lần tốc độ tên lửa đẩy tàu vũ trụ Apollo 11 khi rời bệ phóng (7,3m/s). Ronaldo đã luyện tập không biết bao nhiêu lần.

Để có một cú đấm hoàn hảo, Lý Tiểu Long đã thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần 1 cú đấm

“Tôi không sợ người luyện tập 10.000 cú đá chỉ một lần mà chỉ sợ người thực hành một cú đá 10.000 lần” – Lý Tiểu Long

Cũng vậy, bất kỳ một ai luyện tập 1 kỹ năng 10,000 lần với một sự dụng tâm thì kỹ năng đó sẽ trở thành tuyệt chiêu, và đó chính là điều mà Trường Xanh Tuệ Đức áp dụng, mỗi Thầy Cô luôn trau rèn mỗi ngày, sự rèn luyện là liên tục và không ngừng nghỉ, mỗi một chương trình huấn luyện đều là một trải nghiệm đầy gian nan thử thách, để rồi từ đó mỗi thầy cô có thể tìm thấy phiên bản TÔI ngày hôm nay tốt hơn TÔI ngày hôm qua, mỗi Thầy Cô sẽ là minh chứng cho bài học, chỉ thế thì mới đủ bản lĩnh để trao truyền, giảng dạy kiến thức cũng như kỹ năng cho học sinh, bởi RÈN MÌNH TRƯỚC KHI RÈN NGƯỜI.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội”, không ai có thể một mình giỏi tất cả mọi việc, để tiến xa hơn trong hành trình chiến thắng chính mình thì cần có những người đồng đội, luôn kề vai sát cánh, cùng chung mục tiêu và lý tưởng.

Thật may mắn biết bao khi chúng tôi đã có những người đồng đội như vậy, cùng nhau trải qua thật nhiều những cung bậc cảm xúc, vui có, đau có, có nước mắt và cả máu nhưng trên tất cả là tinh thần gắn kết, là những trái tim tâm huyết vì giáo dục và sự nghiệp trồng người.

Xin tri ân tất cả Thầy Cô đã có mặt để chúng ta có một ngày thật ý nghĩa, cùng rèn luyện, cùng vượt qua giới hạn của bản thân, vượt qua nỗi sự hãi để cùng SỐNG HÒA HỢP trong đại gia đình Xanh Tuệ Đức.