??Rèn luyện WEST POINT cho CBGV – NV trường Tuệ Đức 07/9/2019?

??Rèn luyện WEST POINT cho CBGV – NV trường Tuệ Đức 07/9/2019?

Tiếp nối hành trình rèn nghị lực, lên dây cót sẵn sàng cho một năm học mới với nhiều thách thức và hoài bão, gần 200 CBGV – NV trường Tuệ Đức đã có buổi rèn luyện West Point vào sáng hôm nay, thứ 7, ngày 07/9/2019.
Nếu muốn tạo được đột phá trong cuộc sống, muốn có những đổi thay vượt bậc chúng ta hãy tập cách sống hết lòng vì đam mê.

Nếu không muốn bị chìm lẫn vào những thứ quá đỗi bình thường và kém giá trị, chúng ta hãy tự mình nỗ lực hết mức có thể của bản thân để cùng nhau làm nên những điều thành công nhất.
Buổi sáng hôm nay, chúng ta đã ở đây, cùng đồng hành vượt qua ngưỡng giới hạn của bản thân, thêm một lần nữa minh chứng cho quan điểm: Rèn mình trước khi rèn người.
Rèn mình cho một năm học mới vừa bắt đầu, một năm học của sự Hiểu biết, sẽ là một năm ghi dấu những khát khao, nỗ lực trong từng suy nghĩ, hành động nhỏ cùng hướng đến sự hiểu biết sâu sắc hơn trong mỗi chúng ta
Xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Thầy Cô, đến những giá trị tốt đẹp mà chúng ta đã và đang cùng nhau tạo dựng nên. Giữa trăm nghìn nghề, thật tự hào được làm nghề trong lĩnh vực giáo dục, thật Hạnh phúc được làm Cộng sự với những người bạn đầy tình yêu thương, trí tuệ và mạnh mẽ tại ngôi Trường Tuệ Đức này.
NUÔI DƯỠNG ĐẠO ĐỨC – TRAU DỒI TRÍ TUỆ – RÈN LUYỆN NGHỊ LỰC