Quy luật chi phối cuộc đời bạn phải biết

Quy luật chi phối cuộc đời bạn phải biết

Quy luật rất đơn giản: bạn sẽ gặt hái những gì bạn gieo trồng. Nhưng để được đến ngày “gặt” bao gồm trong đó cả sự kiên nhẫn. Cũng có nghĩa là bạn Gieo hạt (nỗ lực) -> chăm bón, tưới tiêu, đợi một thời gian (kiên nhẫn) -> thu hoạch. Bạn thấy đó, kết quả = nỗ lực + kiên nhẫn. Đừng vội vàng và hấp tấp, đừng hỏi nếu tôi gieo hạt ngày hôm qua thì hôm nay tôi nhận được gì, vì kết quả chỉ là những hạt đậu ướt!
Đây là điều đã trở thành quy luật. Để sáng tỏ và dần dần điều chỉnh được kết quả dựa trên quy luật đó, chúng ta cần bước vào khám phá và thực hành. Khóa học QUY LUẬT GIEO HẠT sẽ giúp phụ huynh hiểu hơn và thực hành quy luật đó. Gieo các Hạt nhân đúng (đúng đối tượng, đúng phương pháp, đúng nơi đúng lúc) để hoàn thiện chính mình, đạt được mọi mục tiêu CẦN LÀM, NÊN LÀM trong cuộc sống.
Trường Tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức xin thông báo: Thứ 7 (26/10/2019), cô Nguyễn Đoàn Kim Sơn – Thành viên Hội đồng quản trị hệ thống trường Tuệ Đức – có tổ chức khóa học QUY LUẬT GIEO HẠT.
Để tri ân sự tin tưởng và đồng hành của các bậc phụ huynh, nhà trường dành tặng miễn phí khóa học, quý phụ huynh chỉ đóng phí ăn, teabreak là 100.000VNĐ/ ngày/ người. Kính mời quý phụ huynh sắp xếp thời gian đến tham gia.
Quý phụ huynh vui lòng đăng ký vào link dưới đây và mang theo Thẻ tri ân tham gia hội thảo – khóa học tại Tuệ Đức khi đến học. Link đăng ký: https://tueducschool.com/gieohat

Trong trường hợp không mang theo Thẻ tri ân khi tham gia khóa học, Quý Phụ huynh vui lòng đóng  học phí khóa học là 500.000 VNĐ.
NỘI DUNG KHÓA HỌC: QUY LUẬT GIEO HẠT
✅ Khám phá bí ẩn QUY LUẬT GIEO HẠT
✅ Xác định MỤC TIÊU quan trọng của cuộc đời
✅ 4 bước THANH LỌC TÂM
✅ Đi tìm LA BÀN CUỘC ĐỜI
✅ Bí quyết sử dụng nguồn TÀI NGUYÊN VÔ TẬN
✅ 10 THÓI QUEN giá trị nhất cuộc đời
✅ Phương pháp chọn MẢNH ĐẤT gieo hạt
✅ Cách lựa chọn HẠT GIỐNG cuộc đời

Tags