MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM LÀM GIÁO VIÊN CỦA CHA MẸ

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM LÀM GIÁO VIÊN CỦA CHA MẸ

Biết ơn Cha mẹ, người Thầy đầu tiên của con, dạy dỗ, chăm sóc từng chút một từ khi con mới lọt lòng và hôm nay chính Cha mẹ lại đứng trên bục giảng để dạy cho chúng con những kiến thức thật bổ ích và tuyệt vời.

Chắc hẳn đây là một ngày vui và đáng nhớ với cha mẹ, khi cha mẹ được trải nghiệm với vai trò là làm giáo viên đứng trên bục giảng và hướng dẫn các em học sinh là chính con và bạn học của con.

Và vui nhất có lẽ là các bạn học sinh, các con được học về pháp luật, phòng cháy chữa cháy, Yoga, Tiếng Đức, sơ cấp cứu, Mindfulness, làm bánh, trồng cây, bảo vệ môi trường, vẽ tranh … cùng thật nhiều những kiến thức mới, không hề có trong sách vở, các con được làm quen với nhiều Thầy Cô “mới” vui tính và vô cùng nhiệt tình.

Nuôi dạy trẻ là một hành trình dài, thật hạnh phúc và cũng nhiều thách thức, hy vọng rằng qua buổi trải nghiệm này cha mẹ sẽ thấu hiểu hơn những tâm sinh lý của các con khi ở trên lớp, sẻ chia và đồng hành với con hơn trong học tập, rèn luyện. Để gia đình song hành cùng nhà trường trên chặng đường nuôi, dạy, rèn trẻ trưởng thành một cách toàn diện về Đạo Đức, Trí Tuệ, Nghị Lực.

Kính chúc cha mẹ luôn là những người Thầy hiểu biết, yêu thương!

Trân trọng!