Leo núi khi trời mưa – Hành trình rèn nghị lực

Leo núi khi trời mưa – Hành trình rèn nghị lực

Chinh phục hành trình leo núi 20 km cả đi lẫn về trong thời tiết mưa, rét là một thử thách mà các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 của trường Xanh Tuệ Đức đã vượt qua vào ngày 04/01/2020.
Chắc hẳn nhiều quý vị vẫn còn nhớ vào khóa Hè Trưởng Thành tháng 6 năm 2019, học sinh Trường Xanh Tuệ Đức có một đợt rèn luyện 2 ngày 1 đêm tại Thung Nai trong thời tiết nắng nóng hơn 40 độ C và hôm nay trái ngược hoàn toàn trong hành trình Tết Trưởng Thành các bạn được leo núi trong thời tiết mưa rét, sương mù và trơn trượt, khó đi.
Tâm lý chung là con người luôn thích những điều thuận lợi, dễ dàng, nhưng “nếu bạn không dám đối mặt với thử thách thì tâm bạn sẽ mãi yếu hèn” với phương châm RÈN LUYỆN ĐỂ TRƯỞNG THÀNH, Trường Xanh Tuệ Đức setup những hoạt động rèn luyện phong phú đa dạng nhằm mô phỏng những khó khăn, nghịch cảnh và thử thách trong cuộc sống giúp các bạn kiên định, vững vàng khi đối mặt với những điều không như ý.
Cách bạn làm một việc chính là cách bạn làm mọi việc, nếu trong những những hoàn cảnh khó khăn mà bạn vẫn giữ được ý chí kiên định, không bỏ cuộc, luôn giữ vững lời hứa trong tim mình thì Nghị Lực của bạn sẽ được tăng trưởng.
Với 5 lời hứa trong chuyến đi:
1. Không nói tục
2. Không bẻ cành vặt lá
3. Không sát hại
4. Không xả rác
5. Không bỏ rơi đồng đội
Đây chắc chắn sẽ là hành trình rèn luyện đáng nhớ và nhiều trải nghiệm với tất cả những ai tham dự.