Học sinh trường Tuệ Đức hòa nhịp cùng U23 Việt Nam

Học sinh trường Tuệ Đức hòa nhịp cùng U23 Việt Nam

Với phương châm học hết sức, chơi hết mình, chiều 29/08/2018 các học sinh trường Tuệ Đức đã được sống cùng không khí bóng đá của cả nước.

U23, niềm hy vọng của dân tộc mà cả đất nước đều dõi theo!

Công Phượng với một tuổi thơ “cuộn lá chuối làm banh” cùng những khó khăn vật chất bủa vây khiến đôi nét trầm tư khắc họa qua đôi mắt sâu thẳm làm anh ta “già trước tuổi”. Bùi Tiến Dũng cũng không khá hơn, tuổi thơ luôn phải “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” phụ hồ, cày thuê để sống qua từng bữa.

Cái ta thấy hôm nay là kết quả của một quá trình dài, nhìn sâu vào quãng đường ấy để thấy họ đã NỖ LỰC không ngừng nghỉ, liên tục tập luyện để vượt qua chính mình mỗi ngày, chịu áp lực đè nén từ mọi mặt và đến sau cùng… làm được những thứ có thể gọi là Kì Tích cho nền bóng đá nước nhà.

Thật sự là…..

Không có áp lực không có kim cương.

 

…Và 
Chính tại trường Tuệ Đức có rất nhiều tài năng tương lai và để những “hạt mầm tương lai” ấy được nẩy nở, Tuệ Đức đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng sân cỏ lớn.

 

 

Không chỉ như thế. Từ những trăn trở, mong muốn về một thế hệ tuổi trẻ Việt Nam đầy đủ trí tuệ, đạo đức và nghị lực, trường Tuệ Đức tiến đến xây dựng West Point lần đầu tiên tại Việt Nam.

 

West Point mini tại trường Tuệ Đức Là một dự án dài hạn, dự kiến sẽ hoàn thành trong khoảng 6 – 8 tháng tới. Từ những Khó khăn ban đầu là thiết kế, chất liệu và thi công, rồi giáo án huấn luyện, tìm kiếm những con người đủ tâm huyết, đủ sức vượt qua những giới hạn của bản thân, đặc biệt cần đảm bảo an toàn cho học sinh trong quá trình rèn luyện.

Trường Tuệ Đức luôn trăn trở với dự án, với ước mơ đào tạo ra những chiến binh bất khả chiến bại trong mọi môi trường. Nhà trường rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các bậc phụ huynh.

………………………………………………………………………………….

Trường Liên cấp Tuệ Đức Thanh Hà

Khu Đô Thị Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội.

Hotline: 01234.699.699 nhánh 101.