Học sinh Tuệ Đức tham quan Huế thu nhỏ của Thầy Nguyễn Thanh Tùng

Học sinh Tuệ Đức tham quan Huế thu nhỏ của Thầy Nguyễn Thanh Tùng

“Hãy làm cái gì từ trong tấm lòng của mình, từ trái tim của mình
Hãy làm những điều gì đơn giản nhất cho những người sinh thành mình, đã tài trợ suốt cuộc đời cho mình và đó chính là hạnh phúc”.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng, CEO hệ thống trường Tuệ Đức chia sẻ tại buổi tham quan công trình “Huế thu nhỏ” của 200 học sinh trường Tuệ Đức.

Đây là công trình do Thầy Tùng xây dựng trong suốt 7 năm để tri ân hai đấng sinh thành. Các em học sinh đều rất ngạc nhiên và vui thích khi được tìm hiểu về lịch sử, địa lý, kiến trúc và văn hóa, công trình đã mô phỏng lại toàn bộ những nét nổi bật của Huế.

Với tâm huyết giành phần lớn thời gian cho giáo dục, Thầy Tùng đã truyền cảm hứng và tạo cơ hội để các em học sinh yêu thích lịch sử hơn, đặc biệt là học thông qua trải nghiệm thực tế.

Bên cạnh đó, tấm lòng hiếu thảo của Thầy Tùng dành cho cha mẹ cũng là tấm gương sáng cho các em học sinh và thầy cô giáo trường Tuệ Đức. Dù chúng ta là ai, đang ở vị trí gì thì tình thương yêu và lòng hiếu thảo đối với cha mẹ chính là nền tảng để xây dựng nhân cách của một con người. Và điều này góp phần kiến tạo nên Ngôi Trường Hạnh Phúc!

Thầy Cô giáo hạnh phúc – Gia đình hạnh phúc – Trẻ em hạnh phúc

Clip trích từ: [KHÔNG GIAN SỐNG] – NGHE HUẾ TRONG TÔI – HTV9
Xem thêm video full: https://www.youtube.com/watch?v=IG_eSy__eFA