Để con trưởng thành qua lao động

Để con trưởng thành qua lao động

Với nhịp sống hối hả, với không gian chật hẹp của Hà Nội hiện nay, thì việc tìm ra một nơi để các con được trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập, vui chơi là một điều vô cùng khó khăn. Và việc tìm được một nơi để các con có thể ngày ngày rèn luyện lại càng khó khăn hơn.

Nếu có một ngôi trường cho các con được trải nghiệm việc trồng trọt, để các con tự trồng cây, tự chăm sóc, tự thu hoạch, tự đem bán. Thì bạn có cảm thấy vui, có sẵn sàng cho các con vừa học tập, vừa rèn luyện để trưởng thành?

Ngôi trường liên cấp xanh Tuệ Đức – với diện tích vườn rau sạch 1.500 m2, nơi các con sẽ có những trải nghiệm thú vị: được tự tay chăm sóc những luống rau xanh non. Các con sẽ rất vui thích, tự hào khi quan sát thành quả của mình. Các con sẽ có một gian hàng nhỏ xinh để bày bán đồ mình trồng được và chính các bậc phụ huynh, thầy cô sẽ là những khách hàng VIP. Tiền bán được một phần dùng để mua quà tặng để động viên, khích lệ con, phần còn lại sẽ được cho vào quỹ từ thiện để hàng tháng các con sẽ có hoạt động thiện nguyện.

Các bạn nhỏ tự tay chăm sóc vườn rau

Góc nhỏ vườn rau trường

Những luống rau xanh non

Thành phẩm của thầy và trò

Vừa được lao động, lại còn được giúp đỡ người khác, hẳn đây sẽ là một kỷ niệm, một trải nghiệm tuyệt vời mà các con không bao giờ quên.

?TRƯỜNG LIÊN CẤP TUỆ ĐỨC THANH HÀ
☎️Hotline: 0834.699.699
?Fb: Tuệ Đức school