BƯỚC CHÂN VỀ NGUỒN – HÀNH TRÌNH RÈN NGHỊ LỰC – ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

BƯỚC CHÂN VỀ NGUỒN – HÀNH TRÌNH RÈN NGHỊ LỰC – ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

“Nếu bạn chỉ chọn những việc đơn giản, cuộc sống của bạn sẽ đầy rẫy những khó khăn”
Một buổi sáng mùa đông, khi sương mù còn phủ kín, chúng con lên đường đi chinh phục…
Điều chúng con chinh phục ở đây không chỉ là đỉnh núi Đền Thượng dài 20km cả đi lẫn về, mà chúng con muốn chinh phục nhất là nỗi sợ khó, sợ khổ, sợ mệt, sợ đau của chính chúng con.
Để thành công trong cuộc sống luôn đòi hỏi khả năng vượt qua khó khăn, theo đuổi thực hiện mục tiêu đến cùng, để làm được điều đó cần trải quá trình rèn luyện nghiêm khắc, kỷ luật và gian nan chứ không đến từ cuộc sống thuận lợi và dễ dàng.
Và hôm nay con đã bước những bước chân thật vững chãi, mạnh mẽ. Những thử thách trong rừng Ba Vì chẳng thể làm khó con, những cạm bẫy, những chướng ngại vật đều được các con vượt qua. Từng chút một thôi, dần dần con sẽ nhận ra con đã trưởng thành hơn mỗi ngày.? ?
Xin cảm ơn cha mẹ đã dũng cảm buông tay con, dũng cảm để con được vấp ngã, dũng cảm để con được đối mặt với những khó khăn để con có thể tự hào nói rằng: Con đã trưởng thành.
………………………….
TẾT TRƯỞNG THÀNH – 1 trong 2 sự kiện chính và truyền thống thường niên của hệ thống trường Tuệ Đức là cơ hội giúp học sinh rèn luyện về 3 gốc rễ, đặc biệt là gốc Nghị Lực thông qua những hoạt động, kỹ năng để các em thêm hiểu biết, thêm yêu thương và trưởng thành hơn từng ngày.
——————————-
Tuyển giáo viên cho năm học 2020-2021: https://www.fb.com/480461796159240
……………………………….
TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS XANH TUỆ ĐỨC
Web:https://tueducschool.com
☎️Hotline: 0834.699.699
KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội