NGÀY ĐỒNG CẢM 2022 – THẤU HIỂU – ĐỒNG HÀNH – BIẾT ƠN

NGÀY ĐỒNG CẢM 2022 – THẤU HIỂU – ĐỒNG HÀNH – BIẾT ƠN

Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến!
🌿Tháng 11 – tháng của sự biết ơn sắp tới gần, Trường Xanh Tuệ Đức phát động “Ngày đồng cảm 2022” dành cho Quý Phụ huynh và các em học sinh với mong muốn gia đình song hành cùng nhà trường trên chặng đường nuôi, dạy, rèn trẻ trưởng thành một cách toàn diện về Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực.
🌲Phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham gia tại: https://truongxanh.edu.vn/NgayDongCam2022
🌷Ngày Đồng Cảm là ngày mà phụ huynh sẽ được trải nghiệm với vai trò là giáo viên thay cho các thầy cô giáo để hướng dẫn các em học sinh là chính con em mình, để hiểu hơn những tâm sinh lý của các con, giúp các con học tập, phát triển tốt hơn. Bản chất của “Ngày đồng cảm” không phải là phụ huynh đồng cảm với giáo viên mà phụ huynh đồng cảm với việc giáo dục con. Là cơ hội để phụ huynh được đứng lớp để kết nối với con em mình để được trải nghiệm về giáo dục qua đó cùng đồng hành nuôi dạy con trên chặng đường phát triển.
🌻Ngày đồng cảm cũng là ngày mà các em học sinh được trải nghiệm vai trò của người thầy của mình cả ở trường và ở nhà, để các em thấu hiểu được sự nhọc nhằn của cha mẹ và thầy cô trên bước đường cùng con trưởng thành và chuyển hóa.
🌞🌞Đăng ký chỉ được tính là hợp lệ khi phụ huynh/ học sinh đã điền và gửi đầy đủ thông tin qua link này, không chấp nhận các hình thức đăng ký khác.
👉Cha mẹ có thể đăng ký đồng cảm về các lĩnh vực học tập, kỹ năng, nghệ thuật, thể chất… hay là bất cứ lĩnh vực nào mà phụ huynh am hiểu như: Dạy các con cách phòng cháy chữa cháy, cách thoát hiểm khi gặp sự cố. Dạy các con cách làm bánh, cách trang trí món ăn, cách tỉa hoa từ rau củ quả.
🌺Các em học sinh có thể đăng ký tham gia một hoạt động dạy học ở một môn học bất kỳ mà em muốn trải nghiệm: hoạt động của giờ Âm nhạc, Lịch sử, Toán, Anh…chia sẻ về việc mình đã tự học, tự rèn tại nhà để đạt hiệu quả cao nhất. Các em học sinh cũng có thể trải nghiệm “một ngày làm cha/mẹ: nấu ăn, làm việc nhà, cùng cha mẹ trải qua 1 ngày làm việc tại cơ quan của cha mẹ…
Những tiết dạy đồng cảm sẽ mang đến cho các bạn nhỏ nhiều trải nghiệm mới mẻ, kiến thức đa dạng qua đó giúp các em nhận thức việc học không chỉ ở kiến thức trong trường lớp qua các Thầy Cô, mà cần học từ nhiều nguồn, nhiều người khác nhau. Đồng thời giúp nuôi dưỡng lòng biết ơn tình yêu thương, công ơn mà cha mẹ đang dành cho mình.
Có đồng hành mới có cảm thông
Có thấu hiểu mới yêu thương thật sự.
🌺Thông qua sự kiện “Ngày Đồng Cảm 2022” Phụ huynh sẽ hiểu hơn về những hoạt động của Nhà trường, Thầy Cô và các em học sinh.
❣️Kính chúc quý Phụ huynh và các em học sinh luôn có sức khỏe tốt, bình an và hạnh phúc.
Trân trọng!