Học sinh Tuệ Đức tham gia tuần lễ Vì an toàn giao thông

Học sinh Tuệ Đức tham gia tuần lễ Vì an toàn giao thông

⛔️ Tắc đường, phóng nhanh vượt ẩu, tai nạn giao thông… là thực trạng ai cũng thấy và trải nghiệm hàng ngày. Để hoạt động di chuyển được an toàn, giảm thiểu những vụ tai nạn đau lòng không chỉ nằm ở việc nâng cao chất lượng đường xá, cơ sở hạ tầng, mà quan trọng nhất là từ “ý thức” của con người.
🚦 Nếu muốn có một thế hệ công dân văn minh, hiểu và chấp hành luật lệ giao thông, cần bắt đầu từ việc rèn luyện ý thức ngay từ khi còn nhỏ. Không chỉ để thi đua, cuộc phát động Tháng “An Toàn Giao Thông” tại Trường Tuệ Đức Xanh được lan tỏa dưới nhiều hình thức, chia sẻ trong các tiết dạy; học sinh được chơi trò chơi, sáng tác văn thơ, vẽ tranh, viết thư, diễn kịch, dựng video… để tự trau dồi hiểu biết về luật lệ, tăng ý thức đúng đắn khi tham gia giao thông.
💥 Người lớn chấp hành luật lệ giao thông chính là tấm gương trẻ sẽ nhìn và học theo. Mong rằng các Thầy cô, Cha mẹ chúng ta có thể đồng hành với trẻ trong hành trình giáo dục ý thức tham gia giao thông.
🖼 Trong tuần vừa qua, các bạn học sinh Tuệ Đức đã tham gia sôi nổi trong phong trào phát động An Toàn Giao Thông. Dưới đây là một số tác phẩm dễ thương và ý nghĩa của các bạn học sinh khối Tiểu học. Xin gửi tới các Phụ huynh và Thầy cô cùng thưởng thức.