Mầm Non – Tiểu Học – THCS | Cơ sở Lương Định Của, Quận 2

Mầm non Tuệ Đức là trường đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Khoa học phương Tây – Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông để rèn luyện Nhân cách Đạo đức cho trẻ.
Tiểu học Tuệ Đức tích hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp Kiến tạo, cùng với giá trị 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được lồng ghép trong các tiết học văn hóa, kỹ năng, tiếng Anh, biến mỗi giờ học trở thành những giờ trải nghiệm thú vị. Từ đó, giáo viên và học sinh cùng đúc kết để áp dụng vào thực tế. Học sinh thẩm thấu triết lý một cách tự nhiên trong từng hoạt động hàng ngày. Nhân cách được nuôi dưỡng trong các bài học Đạo đức, Trí tuệ được trau dồi qua các giờ đọc sách. Và sức mạnh của sự hiểu biết từ bên trong giúp Nghị lực của các em học sinh mỗi ngày một lớn hơn, trưởng thành hơn.

Chương trình học tập

Mầm non

Mầm non

Mầm non Tuệ Đức là mô hình giáo dục với phương pháp Montessori, giúp trẻ làm quen với nền tảng Khoa Học và Đạo Học. Đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ. Mầm non Tuệ Đức vốn đã được hàng trăm bậc phụ huynh tin cậy trong nhiều năm qua.

Tiểu học

Tiểu học

Tiểu học Tuệ Đức duy nhất tại Việt Nam kết hợp tinh hoa của KHOA HỌC và ĐẠO HỌC. Chương trình quốc gia được tích hợp với các chương trình quốc tế và rèn luyện các kỹ năng sống giúp các em tích lũy các giá trị Đạo Học từ rất sớm.

Trung học Cơ sở

Trung học Cơ sở

Trung học Tuệ Đức với chương trình học giúp các em thường xuyên rèn luyện 3 gốc rễ Đạo Đức, Trí Tuệ và Nghị Lực thông qua những tiết học trong lớp và kỹ năng ngoài trời hướng các em trở thành những con người bất khả chiến bại trong mọi môi trường.

Cơ Sở Vật Chất

Gồm có hệ thống phòng học rộng rãi, được trang bị học cụ đạt chuẩn. Phòng chức năng được trang bị đầy đủ để phục vụ cho các môn kỹ năng: Võ, Aerobic, phòng Montessori, phòng vi tính… Ngoài ra, còn có hồ bơi, sân chơi rèn nghị lực..

  • [icon name=”child” class=”” unprefixed_class=””] Phòng học, phòng Montessori
  • [icon name=”child” class=”” unprefixed_class=””] Phòng chức năng: võ thuật, âm nhạc
  • [icon name=”child” class=”” unprefixed_class=””] Sân chơi ngoài trời.
  • [icon name=”child” class=”” unprefixed_class=””] Phòng y tế

Chăm sóc/Hỗ trợ trẻ

Dịch vụ đưa đón

Dịch vụ đưa đón

Nhà trường có dịch vụ đưa rước học sinh ở tất cả các cấp học trên địa bàn thành phố với tiêu chí an toàn và thân thiện. Học sinh được quan tâm, chăm sóc trong suốt quá trình di chuyển với đội ngũ tài xế và bảo mẫu hòa nhã, chuyên nghiệp

Vệ sinh an toàn đạt chuẩn

Vệ sinh an toàn

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được sinh hoạt trong một môi trường sạch sẽ, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn.

Chăm sóc trẻ ngoài giờ

Chăm sóc trẻ ngoài giờ

Với mong muốn hỗ trợ Phụ Huynh yên tâm làm việc một cách tốt nhất, Nhà trường cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ ngoài giờ với đội ngũ bảo mẫu hòa nhã, tận tình và chu đáo.

Bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ

Bữa ăn dinh dưỡng

Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chăm sóc thể chất

Tăng cường thể chất

Tuệ Đức đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất.

Chăm sóc y tế

Chăm sóc y tế

Ngoài các chương trình khám sức khỏe định kỳ gồm khám tổng quát, khám nha, khám mắt, tầm soát béo phì… đội ngũ nhân viên y tế thường trực để chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho học sinh.

Tuyển sinh & Học phí

Please select a valid form

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tuệ Đức món ăn tâm hồn - đọc sách

Cơ sở Lương Định Của, Quận 2

[stm_contact_details address=”1/5B Lương Định Của, P. Bình Khánh, Quận 2″ tel=”01234.699.699 – 01234.699.699″ email=”bangiamhieu@tueducschool.com (Q1)” work_schedule=”Thứ hai – bảy, 07:00 sáng – 17h00 chiều” css=”.vc_custom_1523337627814{margin-top: -20px !important;}”]