Hành trình thiện nguyện Xanh Tuệ Đức – Xanh cuộc đời, xanh cả những ước mơ

Hành trình thiện nguyện Xanh Tuệ Đức – Xanh cuộc đời, xanh cả những ước mơ

🌱Thầy Cô, Phụ huynh và các em học sinh trường Xanh Tuệ Đức tại Hà Nội đã cùng nhau tham gia thiện nguyện tại 7 điểm trường ở xã Tả Thàng, Mường Khương, Lào Cai. Một trong những xã nghèo nhất Việt Nam, rộng 31km2 nhưng chưa đến 2000 người.
☀️Một chuyến đi đầy khó khăn, mệt mỏi vì đường xấu, đèo cao, trời mưa. Xuất phát từ 21h tối ngày thứ 6 mà gần 6h sáng ngày thứ 7 mới đến nơi. Nhưng bù đắp lại là cảm giác tuyệt vời với vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ, trong lành, tươi mát. Sự mệt mỏi về thân không ngăn được sự hào hứng và chờ đợi trong trái tim ấm nóng đầy nhiệt huyết của những người tham dự, mỗi người một suy nghĩ, mỗi người một cảm nhận nhưng ai cũng thấy thương và cảm phục hơn những Thầy cô và học sinh nơi đây, khi mỗi ngày vượt nhiều km đường đèo để đến trường. Tinh thần dạy và học đó thật đang ngưỡng mộ và noi theo.
🌺Giá trị trao đi không dừng ở những chiếc áo ấm, chăn đệm, sách vở, đồ dùng học tập,… mà hơn hết là tình cảm yêu thương và mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp mà cả đoàn mang đến. Đặc biệt là Đoàn đã kịp đổ bê tông cho sân trường Mầm non và vẽ tặng những bức tranh tường trang trí trường nhiều ý nghĩa.
🌸Hẹn gặp lại Tả Thàng, với nhiều dự định giáo dục cần lan tỏa và kết nối những điều tốt đẹp.
🌻Đoàn vô cùng biết ơn sự trân trọng và sự chào đón nồng ấm của lãnh đạo, các Thầy Cô giáo ở 7 điểm trường và đồng bào dân tộc H’Mông tại nơi đây đã giúp cho chuyến đi có nhiều giá trị.
❣️❣️ Trân trọng biết ơn sâu sắc đến tất cả các Thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã không quản khó nhọc tham gia chương trình và các Mạnh thường quân đóng góp tài vật,…cùng nhau lan tỏa những điều vô cùng tốt đẹp và trân quý này.
Kính chúc tất cả mọi người và gia đình sức khỏe, bình an và hạnh phúc!