Giới thiệu

Là một công dân trẻ trong xu hướng toàn cầu hóa sâu sắc, học sinh cần một phương pháp giáo dục được công nhận quốc tế để trang bị hành trang kiến thức vào đời. Nhưng quan trọng hơn cả các em phải được vun bồi những giá trị đạo đức làm người cốt lõi mà phương Đông đã xây dựng từ hàng ngàn năm qua.

Phương pháp giáo dục quốc tế lấy thực hành làm trọng kết hợp với các giá trị đạo học được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm như: điều tiết hành vi, ngôn ngữ; an định thân tâm; phát triển tư duy, quan điểm đúng đắn; duy trì trách nhiệm gia đình, xã hội…giúp các em trở thành những con người bất khả chiến bại trong mọi môi trường.

Phương pháp giáo dục Tuệ Đức duy nhất tại Việt Nam là kết tập tinh hoa của Khoa Học và Đạo Học mang đến cho các em một con đường vững chắc nuôi dưỡng ba giá trị cốt lõi Đạo Đức, Trí Tuệ và Nghị Lực.

Tuệ Đức dành cho ai?

Bậc phụ huynh có tầm nhìn sâu rộng

Hầu hết các bậc cha mẹ chúng ta đều trưởng thành từ một nền giáo dục thiếu thốn và khắc nghiệt của nước nhà vào những năm 70-80. Con cái chúng ta bây giờ đang có quá nhiều điều kiện thuận lợi sao chúng chưa thể trưởng thành? Là bậc phụ huynh có tầm nhìn sâu rộng, quý vị hẳn đã ý thức được rằng rào cản lớn nhất của các em chính là sự ‘thuận lợi’ này. Chúng ta có đủ can đảm cho con tự đi trên con đường của mình không?

Các em học sinh cần một con đường đúng đắn với:

  • Nền tảng đạo đức vững chắc
  • Nền tảng kiến thức kiên cố
  • Môi trường tôi luyện kỹ năng
Tuệ Đức cam kết điều gì?

“Tuệ Đức cam kết cống hiến một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao trên nền tảng đạo học Phương Đông sâu sắc cho một thế hệ trẻ đạo đức, trí tuệ và nghị lực.”

Tuệ Đức là con đường song hành với đường đời của các em, nơi mà các em được đương đầu với khó khăn dưới sự dìu dắt của những trái tim người thầy tâm huyết và hiểu biết. Các em có quyền thất bại, có quyền mắc sai lầm, có cơ hội là chính mình để rồi học được bài học trưởng thành.

Tại sao Tuệ Đức khác biệt?

Môi trường giáo dục quốc tế trên nền tảng đạo học Phương Đông

  • Cơ sở vật chất cao cấp nhất
  • Chương trình quốc tế theo chuẩn của ĐH Cambridge
  • Giáo viên và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Chất lượng tốt nhất với chi phí phù hợp nhất

Mặc dù được đầu tư quy mô về cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam hàng đầu, Tuệ Đức không định vị mình là mô hình giáo dục cho phân khúc thu nhập cao. Tâm nguyện của các nhà đầu tư vào Tuệ Đức là một sự cống hiến cho công cuộc phổ cập giáo dục chất lượng cao với giá hợp lý cho một thế hệ người Việt Đạo Đức, Trí Tuệ và Nghị Lực.