Buổi học tập ngoại khóa đầy hứng khởi của học sinh Trường Xanh Tuệ Đức

Buổi học tập ngoại khóa đầy hứng khởi của học sinh Trường Xanh Tuệ Đức

🌳 Trường Xanh Tuệ Đức ước mơ xây dựng một ngôi trường nói không với học vẹt – nơi học sinh được trải nghiệm, trau dồi kỹ năng tự học, và tự rút ra bài học. Bên cạnh các tiết học theo phương pháp kiến tạo, Trường còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động học tập thực tế trong và ngoài trường.
🌸 Vào thứ hai đầu tuần, toàn bộ học sinh Tuệ Đức đã được tham gia buổi học ngoại khóa thú vị. Khối tiểu học trải nghiệm tại Trang trại giáo dục Pandora với nhiều hoạt động phong phú như: Nông nghiệp, Stem, Làm đồ thủ công mỹ nghệ, Sáng tạo nghệ thuật, Sân khấu biểu diễn,…
🌼 Trong khi đó, toàn khối THCS lại đến tham quan Đền thờ Hai Bà Trưng ở Mê Linh. Tại đây, các em cùng lắng nghe về lịch sử đất nước, tự mình trải nghiệm các hoạt động tái hiện lịch sử như Voi trận Mê Linh, Công thành Luy Lâu, Kỳ binh đại chiến, Chung sức chung lòng…
🍀 Những buổi học ngoại khóa, những chuyến dã ngoại, hoạt động rèn luyện giúp học sinh Xanh Tuệ Đức thực hành khả năng quan sát, tìm hiểu về thế giới xung quanh, và có cơ hội trải nghiệm thực tế. Nhờ vậy, các em tăng hiểu biết sâu sắc hơn về những điều được học và biết ứng dụng vào cuộc sống.
⭐️ Chuyến đi ngắn nhưng mang trong đó là bao tâm huyết chuẩn bị kỹ lưỡng của các thầy cô và nhân sự nhiều phòng ban của Trường Xanh Tuệ Đức. Chuyến đi đã đem lại thật nhiều niềm vui và háo hức cho các em học sinh. Sau khi nhiệt tình trải nghiệm nhiều hoạt động, học sinh làm bài đúc kết để rút ra bài học cho riêng mình. Thông qua sơ đồ tư duy, hình ảnh hoặc bài viết, các em ghi nhớ sâu hơn những gì đã học và dễ dàng áp dụng thực tế hơn.
🎊 Mời cha mẹ cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ trong chuyến học tập ngoại khóa hôm qua nhé!
================
TRƯỜNG MẦM NON, TIỂU HỌC & THCS XANH TUỆ ĐỨC
🏫 Địa chỉ: Khu đô thị Thanh Hà, Hà Nội.
📲 Hotline: 0834 699699